CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

Cải Tạo - Nâng Cấp Khác Sạn

Xây Dựng Vũ Thành tiếp tục được sự tin tưởng của khách hàng. Công ty Thiết Kế và Thi Công Cải Tạo Nâng Cấp Khách Sạn trở nên sang trọng và hiện đại hơn.

Công Trình Nhà Ở - Quận 8

Với kinh nghiệm thiết kế và thi công chuyên nghiệp, Xây Dựng Vũ Thành tiếp tục là nơi đáng tin cậy và đặt niềm tin với chủ đầu tư. Với sự uy tín của mình, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất. Luôn mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

 

Công Trình Nhà Văn Phòng - Quận Phú Nhuận

Công Ty Xây Dựng Thương Mại Vũ Thành, đơn vị chủ thầu chính công trình Tòa Nhà Văn Phòng tại quận Phú Nhuận, TP. HCM. Công trình nâng cấp cải tạo - nâng tầng từ một ngôi nhà ở bình thường trở thành một Tòa Nhà Văn Phòng đồ sộ.

Công Trình Nhà Ở: Chị Hằng - Bình Dương

Công trình thiết kế 1 trệt, 2 lầu trên diện tích đất 4x20, DTXD 4x17 bao gồm 1 trệt, 2 lầu, với hơi hướng thiết kế tân cổ điển bao gồm 1 phòng khách rộng 36m2, bếp+phòng ăn 25m2, 3PN, Phòng Thờ, 2WC, cầu thang thiết kế ở chính giữa.

CÔNG TRÌNH NHÀ Ở QUẬN PHÚ NHUẬN

Công trình được khởi công vào tháng 9. Thời điểm Tp HCM bắt đầu vào mùa mưa. Công tác triển khai làm móng gặp rất nhiều khó khăn. Nhưng điều đó không làm khó được đội ngũ thi công. Với tinh thần trách nhiệm cao và phương trâm của công ty, công tác thi công luôn đạt được kết quả tốt và sự hài lòng của gia chủ.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI

Hotline

Điện thoại: 0916 475 775

Email: info@vuthanh.vn

Tư Vấn Khách Hàng

Điện thoại: 0938 56 44 58

Email: xaydungvuthanhsg@gmail.com

VIDEO
FANPAGE FACEBOOK