TIN TỨC

CÔNG TY SỬA CHỮA NHÀ UY TÍN

Thời điểm tháng 11, 12 mỗi năm. Thời điểm chuyển giao của năm cũ và năm mới. Thì tâm lý người Việt nói chung, năm mới, mọi thứ cần phải được thay mới, để chào đón một năm mới với nhiều hy vọng, ấm no, hạnh phúc.

Công Ty Xây Dựng Uy Tín Tại TP HCM

Hiện nay, việc chuẩn bị xây dựng một ngôi nhà đã làm rất nhiều chủ đầu tư lần đầu làm nhà phải đau đầu. Làm sao để chọn được một nhà thầu thi công xây dựng uy tín?, thi công chuyên nghiệp và có trách nhiệm?

4 Tiêu Chuẩn Độ Cao Trần Nhà Hợp Lý

Để chọn được độ cao trần nhà hợp lý quý khách nên cân nhắc 04 yếu tố cho phù hợp vừa tránh được việc thiết kế không phù hợp quy chuẩn xây dựng, vừa đáp ứng được nhu cầu phong thủy của gia chủ, đảm bảo tính hài hòa thẩm mỹ trong thiết kế

Conslab Thạch Anh hướng tới mục tiêu chinh phục 20% thị phần đá ốp lát nhân tạo trong nước

(Xây dựng) - Những con số khả quan về tốc độ tăng trưởng cùng xu hướng chuyển dịch từ nhiều loại vật liệu sang đá nhân tạo gốc thạch anh ở các hạng mục nội thất cho thấy bức tranh đầy tiềm năng của thị trường này.

Bất động sản Việt Nam: Thu hút mạnh vốn ngoại

(Xây dựng) - Trong 10 năm qua, bất chấp những giai đoạn thăng trầm của nền kinh tế Việt Nam nói chung và thị trường bất động sản (BĐS) nói riêng, dòng vốn ngoại (FDI) vẫn luôn trong xu hướng ổn định và tăng trưởng. 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI

Hotline

Điện thoại: 0916 475 775

Email: info@vuthanh.vn

Tư Vấn Khách Hàng

Điện thoại: 0938 56 44 58

Email: xaydungvuthanhsg@gmail.com

VIDEO
FANPAGE FACEBOOK