CÔNG TY SỬA CHỮA NHÀ UY TÍN

CÔNG TY SỬA CHỮA NHÀ UY TÍN

Thời điểm tháng 11, 12 mỗi năm. Thời điểm chuyển giao của năm cũ và năm mới. Thì tâm lý người Việt nói chung, năm mới, mọi thứ cần phải được thay mới, để chào đón một năm mới với nhiều hy vọng, ấm no, hạnh phúc. Từ đó, nhu cầu về sửa chữa - cải tạo lại nhà tăng rất nhiều. Vào thời gian này công ty chúng tôi thường nhận được rất nhiều lời đề nghị sửa chữa nhà từ gia chủ. Sửa chữa nhiều thì làm lại nội thất bên trong. Làm sơ sơ thì sơn lại cánh cửa cổng mới, sơn lại lớp tường mới, phủ lên ngôi nhà một sắc thái mới, diện mạo mới

Thời gian này, XD Vũ Thành bắt tay vào sửa chữa cải tạo rất nhiều công trình nhà dân tại TP Hồ Chí Minh. Tuy gọi là sửa chữa, nhưng hầu như gia chủ muốn thay mới hoàn toàn: Nâng nền, thêm tầng, ốp lát gạch mới, làm lại trần thạch cao, thay mới thiết bị, … Còn 2 tháng nữa là tạm biệt năm Kỷ Hợi, chào đón năm Canh Tý. Công ty chúng tôi cũng như những đội thợ thi công tập trung đẩy nhanh công việc, gấp rút hoàn thiện để bàn giao nhà cho gia chủ đúng tiến độ, để gia chủ kịp đón năm mới trong ngôi nhà mới.

Anh chị em cần sửa chữa nhà, văn phòng, nhà xưởng hay xây mới thì liên hệ với công ty Xây Dựng Vũ Thành chúng tôi để được phục vụ tận tâm nhé.

Xây Dựng Vũ Thành - "Nâng tầm giá trị cuộc sống"

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI

Hotline

Điện thoại: 0916 475 775

Email: info@vuthanh.vn

Tư Vấn Khách Hàng

Điện thoại: 0938 56 44 58

Email: xaydungvuthanhsg@gmail.com

VIDEO
FANPAGE FACEBOOK