Giới Thiệu

Giới Thiệu

       Với bộ máy lãnh đạo, điều hành gọn nhẹ, năng động, áp dụng sự phát triển của công nghệ, phù hợp với cơ chế thị trường. Đội ngũ cán bộ kỹ sư giàu kinh nghiệm, công nhân kỹ thuật lành nghề, thiết bị công nghệ thi công đầy đủ và đồng bộ. Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Vũ Thành khẳng định: Hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng và tiến độ các công trình lớn nhỏ với giá thành hợp lý và cạnh tranh nhất.

      Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Vũ Thành mong muốn là đối tác tin cậy của khách hàng. Đến với Công ty chúng tôi quý khách hàng sẽ gặp được những người bạn và đối tác chân thành nhất, có được những công trình đạt chất lượng với giá cả hợp lý và giá trị thẩm mỹ cao.

       Mục tiêu chính của Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Vũ Thành là trở thành một doanh nghiệp vững mạnh trong lĩnh vực Xây Dựng, luôn phấn đấu mở rộng thị trường, áp dụng công nghệ thi công xây dựng hiện đại, đáp ứng hơn nữa nhu cầu của quý khách hàng.

       Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Vũ Thành luôn cam kết với quý khách hàng là chỉ cung cấp những vật liệu, sản phẩm đảm bảo chất lượng, đảm bảo tiến độ đã cam kết với quý khách hàng. Công ty không ngừng đầu tư cải tiến công nghệ, nâng cao năng lực thiết bị, tạo mọi điều kiện cho cán bộ công nhân viên của công ty được đào tạo nâng cao tay nghề.

       Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Vũ Thành với phương châm: Không sản phẩm kém chất lượng - Không đắt về giá thành - Đẹp về thẩm mỹ nhằm đem lại hiệu quả cao nhất cho sản phẩm của quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng được hợp tác với quý khách hàng sẽ là cơ hội để chúng tôi khẳng định thương hiệu của chính mình. 

       

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI VŨ THÀNH

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI

Hotline

Điện thoại: 0916 475 775

Email: info@vuthanh.vn

Tư Vấn Khách Hàng

Điện thoại: 0938 56 44 58

Email: xaydungvuthanhsg@gmail.com

VIDEO
FANPAGE FACEBOOK